ทาซากิดีต่อใจ กับงานสัมมนาช่างแอร์จาก SS Engineer tech

วันที่ 9 กันยายน 2560 ทาซากิจัดงานสัมมนาช่างแอร์ทาซากิดีต่อใจ ณ บริษัท ไทย ทาซากิ เอ็นจิเนียริ่ง จพกัด โดยมีผู้ร่วมงานทั้งสิ้น 109 คน มีทั้งช่างแอร์จำนวนมากที่ให้ความสนใจในโครงการนี้ ช่วงเช้าจะเป็นพิธีเปิดโครงการ วีดีโอนำเสนอองค์กร นำเสนอผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมต่างๆ ของแผนกการตลาดในปีที่ผ่านมา และการแนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศทาซากิ ที่มีหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้อย่างดี

ในช่วงบ่ายจะเป็นการบรรยายในหัวข้อการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ปัญหาต่างๆ หลักการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ปัญหาเฉพาะทางของการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ และเคสพิเศษในบางกรณี เช่น การวัดค่าน้ำยาเกจผ่านมือถือ

ต่อจากนั้นก็มีบรรยาย error code ของแอร์ทาซากิ เพื่อสร้างความรู้ให้แก่ช่างแอร์ เพื่อการแก้ปัญหาให้จบในหน้างาน สร้างความสะดวกสบายและความประทับใจให้แก่ลูกค้า และไฮไลท์ภายในงานคือการ workshop การถอดประกอบ และติดตั้งเครื่องปรับอากาศรุ่นต่างๆ ของทาซากิ ที่ได้รับความสนใจจากช่างแอร์เป็นอย่างดี

ทาซากิขอขอบคุณผู้เข้าร่วมทุกท่านถ่ายรูปรวมผู้เข้าร่วมโครงการทุกคน โดยโครงการนี้ได้รับความสนใจ เสียงหัวเราะและความรู้มากมายจากช่างแอร์ภายในงานเป็นอย่างมาก

Featured Posts
Recent Posts