ทาซากิ ช่างแอร์ดี ดีต่อใจ กับงานสัมมนาช่างแอร์ภาคตะวันออก จังหวัดระยอง

วันที่ 21 กรกฏาคม 2560 ทาซากิจัดงานสัมมนาช่างแอร์ภาคตะวันออก ในโครงการ ‘ทาซากิ ช่างแอร์ดี ดีต่อใจ’ ณ โรงแรมโกลเด้นซิตี้ จ.ระยอง โดยมีผู้ร่วมงานทั้งสิ้น 109 คน ซึ่งมีทั้งช่างแอร์และดีลเลอร์ที่ให้ความสนใจในโครงการนี้

ช่วงเช้าจะเป็นพิธีเปิดโครงการ กิจกรรมต้อนรับผู้ที่เข้ามาในงานก่อน วีดีโอนำเสนอองค์กร นำเสนอผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมต่างๆ ของแผนกการตลาดในปีที่ผ่านมา และการแนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศทาซากิ ที่มีหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้อย่างดี

ในช่วงบ่ายจะเป็นการบรรยายในหัวข้อการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ปัญหาต่างๆ หลักการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ปัญหาเฉพาะทางของการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ และเคสพิเศษในบางกรณี เช่น การติดตั้งเครื่องปรับอากาศริมทะเล การติดตั้งเครื่องปรับอากาศในโรงพยาบาล หรือการติดตั้งเครื่องปรับอากาศในร้านเสริมสวยใกล้ที่อบไอน้ำ อีกทั้งยังมีวีดีโออุทาหรณ์สอนใจ ว่าอย่าใช้ออกซิเจนเช็ครอยรั่วในเครื่องปรับอากาศ ไม่งั้นคอมเพรสเซอร์อาจจะระเบิดได้ เป็นต้น

ต่อจากนั้นก็มีบรรยาย error code ของแอร์ทาซากิ เพื่อสร้างความรู้ให้แก่ช่างแอร์ เพื่อการแก้ปัญหาให้จบในหน้างาน สร้างความสะดวกสบายและความประทับใจให้แก่ลูกค้า และไฮไลท์ภายในงานคือการ workshop การถอดประกอบ และติดตั้งเครื่องปรับอากาศรุ่นต่างๆ ของทาซากิ ที่ได้รับความสนใจจากช่างแอร์เป็นอย่างดี

ในช่วงสุดท้ายเป็นกิจกรรม lucky draw จับรางวัลแจกของสมนาคุณมากมาย ทั้งสมุดบันทึกข้อความ ร่มทาซากิ เสื้อยืดช่าง และรางวัลใหญ่นั่นคือแอร์ติดผนัง จบลงด้วยพิธีปิด ขอบคุณผู้เข้าร่วมทุกท่านถ่ายรูปรวมผู้เข้าร่วมโครงการทุกคน โดยโครงการนี้ได้รับความสนใจและเสียงหัวเราะมากมายจากช่างแอร์ภายในงานเป็นอย่างมาก